logo

PINCHPUNCH AGENCY

ยินดีต้อนรับสู่ PinchPunch Organize & Agency

PinchPunch เราทุ่มเทในการสร้างสรรค์ประสบการณ์อันน่าจดจำผ่านการผสมผสาน แสง สี เสียง ในฐานะออแกไนท์ด้านความบันเทิง เราเชี่ยวชาญในการคัดเลือก และจัดหาวงดนตรี(Bands) นักร้อง ดีเจ(DJ) นักแสดง นักเต้น(Dancing show) ออกแบบท่าเต้น ชั้นนำ มืออาชีพ รับประกันคุณภาพ เพื่อยกระดับมาตรฐาน และความสนุก ให้ช่วงเวลากิจกรรมของคุณ ในทุกสถานที่

รวมถึงการบริการด้านประสานงานและดูแลคุณภาพตลอดเวลาในการลงประจำ โรงแรม ร้านอาหาร และ ผับบาร์ อีกด้วย

ด้วยความหลงใหลในการนำเสนอความเป็นเลิศ เรามีความภาคภูมิใจในรายชื่อศิลปินมืออาชีพ มากประสบการณ์ ที่มีความสามารถที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไทย สากล และจีน หรือ แนวเพลง ป๊อป (Pop), แจ๊ส (Jazz), Blue(บลู), อาร์แอนด์บี (R&B), โซล (Soul), ดิสโก้ (Disco), ฟังก์ (Funk), ยุค 90 (90's),ยุค 80(80’s), คันทรี (Country), ร็อค (Rock), แนวดนตรีไทยลูกทุ่ง/ลูกกรุง ซึ่งแต่ละคนได้รับเลือกจากความสามารถในการดึงดูดและยกระดับบรรยากาศของงานต่างๆ

นอกเหนือจากนี้ เรายังนำเสนอ “ด้านออกแบบระบบเสียง แสงสี ฉาก เวที และชุดอุปกรณ์ที่ทันสมัย การแต่งเนื้อเพลง และผลิตดนตรี ช่างภาพ วีดีโอถ่ายทำ และการนำเสนอสถานที่สุดพิเศษ” ไม่ว่าคุณจะวางแผนงาน อาทิ งานคอนเสิร์ต งานอีเว้นท์ งาน Private ปาร์ตี้ส่วนตัว จัดเลี้ยง งานประชุมสัมนา งานเปิดตัวสินค้า งานGrand Opening เปิดร้าน งานเลี้ยงปีใหม่ หรือโอกาสพิเศษใดๆ

เพื่อให้แน่ใจว่า ทุกโน้ตนั้นดังก้อง เก็บครบทุกภาพความทรงจำ ส่งถึงทุกจังหวะความบันเทิง สร้างสรรค์ทุกสัมผัสความรู้สึก ให้คุณได้ครบถึงใจในทุกช่วงเวลาและทุกบรรยากาศ

วิสัยทัศน์ของคุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก และเรามุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของคุณให้กลายเป็นความจริง

PinchPunch คือคู่หูที่จะคอยซัพพอร์ต และช่วยคุณสร้างช่วงเวลาที่ยังคงอยู่ในความทรงจำ

เลือก PinchPunch เพื่อสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงที่ดื่มด่ำ เร้าใจ และออกแบบตามความต้องการ ซึ่งจะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับคุณและแขกของคุณ ปล่อยให้แสงไฟระยิบระยับ เสียงก้องกังวาน และการเฉลิมฉลองเริ่มต้นขึ้น!"

ติดต่อสอบถาม

Line ID: @punchmusic
เพิ่มเพื่อน